bài 1 :CMR a+b+c\geq \sqrt{ab}+\sqrt{bc}+\sqrt{ac}
lucky1201 Học sinh Thành viên 19 Tháng sáu 2017 49 7 21 21 21 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 :CMR [tex]a+b+c\geq \sqrt{ab}+\sqrt{bc}+\sqrt{ac}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 :CMR [tex]a+b+c\geq \sqrt{ab}+\sqrt{bc}+\sqrt{ac}[/tex]
C cryquotes@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2017 56 17 11 21 21 Tháng sáu 2017 #2 Áp dụng BĐT COOoossi cho hai số không âm a+b/2 >=căn ab b+c/2>= căn bc c+a>= căn ca Cộng ba vế BĐT =>a+b+c.=căn ab+căn bc+căn ca
Áp dụng BĐT COOoossi cho hai số không âm a+b/2 >=căn ab b+c/2>= căn bc c+a>= căn ca Cộng ba vế BĐT =>a+b+c.=căn ab+căn bc+căn ca
hieuht01 Banned Banned 1 Tháng sáu 2017 173 313 76 20 Hưng Yên 21 Tháng sáu 2017 #3 Áp dụng bất đẳng thức AM-MG ta có: (đpcm) Chúc bạn học tốt!! Reactions: Ngọc's