Toán Bđt căn

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người cho mình hỏi bài này có sai đề ko ạ
Tìm GTNN của A= [tex]\sqrt{x^{2}+2y^{2}-6x+4y+1}+\sqrt{x^{2}+3y^{2}+2x+6y+4}[/tex]
Nếu đề đúng thì giải giùm mình với, để mình có thể so sánh với cách làm của mình. Cảm ơn.
 
  • Like
Reactions: phamhiennb2003

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
Mọi người cho mình hỏi bài này có sai đề ko ạ
Tìm GTNN của A=
png.latex

Nếu đề đúng thì giải giùm mình với, để mình có thể so sánh với cách làm của mình. Cảm ơn.
$A=\sqrt{x^{2}+2y^{2}-6x+4y+\color{red}{11}}+\sqrt{x^{2}+3y^{2}+2x+6y+4}$ chứ nhỉ?
 
  • Like
Reactions: Ann Lee
Top Bottom