M
minhhuan455
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1CM các BDT sau:
a)[TEX]a^2+b^2+c^2\geq2ab[/TEX]
b)[TEX]a^2+b^2+c^2+d^2+e^2=a(b+c+d+e)[/TEX]
2)Tìm giá trị lớn nhất:
a)[TEX]f(x)=3+4x-x^2[/TEX]
b)[TEX]f(x)=(2x-1)(3-5x)[/TEX]
a)[TEX]a^2+b^2+c^2\geq2ab[/TEX]
b)[TEX]a^2+b^2+c^2+d^2+e^2=a(b+c+d+e)[/TEX]
2)Tìm giá trị lớn nhất:
a)[TEX]f(x)=3+4x-x^2[/TEX]
b)[TEX]f(x)=(2x-1)(3-5x)[/TEX]