2. Cho a^{2010} +b^{2010} +c^{2010}=3 a, b, c>0 Tìm max B= a^5 + b^5 + c^5
T thuyluvkem 18 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2. Cho [TEX]a^{2010} +b^{2010} +c^{2010}=3 a, b, c>0[/TEX] Tìm max [TEX]B= a^5 + b^5 + c^5[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2. Cho [TEX]a^{2010} +b^{2010} +c^{2010}=3 a, b, c>0[/TEX] Tìm max [TEX]B= a^5 + b^5 + c^5[/TEX]
B bigbang195 18 Tháng sáu 2010 #2 thuyluvkem said: 2. Cho [TEX]a^{2010} +b^{2010} +c^{2010}=3 a, b, c>0[/TEX] Tìm max [TEX]B= a^5 + b^5 + c^5[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sặc giống nhau chị ạ [TEX]5a^{2010}+2005 \ge 2010 a^5[/TEX]
thuyluvkem said: 2. Cho [TEX]a^{2010} +b^{2010} +c^{2010}=3 a, b, c>0[/TEX] Tìm max [TEX]B= a^5 + b^5 + c^5[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sặc giống nhau chị ạ [TEX]5a^{2010}+2005 \ge 2010 a^5[/TEX]
T thuyluvkem 18 Tháng sáu 2010 #3 vậy à. Thế giúp mình nốt câu với 3. Cho a, b,c >0 [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 3[/TEX] Tìm Min [TEX]P= \frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} + \frac{b^3}{\sqrt{1+ c^2}} + \frac{c^3}{\sqrt{1+c^2}[/TEX]
vậy à. Thế giúp mình nốt câu với 3. Cho a, b,c >0 [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 3[/TEX] Tìm Min [TEX]P= \frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} + \frac{b^3}{\sqrt{1+ c^2}} + \frac{c^3}{\sqrt{1+c^2}[/TEX]
V vodichhocmai 18 Tháng sáu 2010 #4 thuyluvkem said: vậy à. Thế giúp mình nốt câu với 3. Cho a, b,c >0 [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 3[/TEX] Tìm Min [TEX]P= \frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} + \frac{b^3}{\sqrt{1+ c^2}} + \frac{c^3}{\sqrt{1+c^2}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} +\frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} +\fra{1+b^2}{2\sqrt{2}}\ge \frac{3a^2}{\sqrt[3]{2\sqrt{2}}}[/TEX] Xây dựng tương tự ta [TEX]Done!![/TEX]
thuyluvkem said: vậy à. Thế giúp mình nốt câu với 3. Cho a, b,c >0 [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 3[/TEX] Tìm Min [TEX]P= \frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} + \frac{b^3}{\sqrt{1+ c^2}} + \frac{c^3}{\sqrt{1+c^2}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} +\frac{a^3}{\sqrt{1+ b^2}} +\fra{1+b^2}{2\sqrt{2}}\ge \frac{3a^2}{\sqrt[3]{2\sqrt{2}}}[/TEX] Xây dựng tương tự ta [TEX]Done!![/TEX]