bdt bdt bdt

6

62550612

ủa bạn ơi tìm y để pt đúng với mọi x hay ngược lại vậy?................................
 
G

gjrl_9xlachj

thoi thank nhiu
m lam duoc rui
bai khac nha
giai phuong trinh:cosx+1/cosx + sinx +1/sinx=10/3
 
D

dragon221993

thoi thank nhiu
m lam duoc rui
bai khac nha
giai phuong trinh:cosx+1/cosx + sinx +1/sinx=10/3


làm cho đỡ buồn.
<=> [tex]\ cosx + sinx + \frac{sinx + cosx}{sinx.cosx} = \frac{10}{3} {\color{blue}} [/tex]
đặt sinx + cosx = t ; [t]=< [tex]\sqrt{2} {\color{blue}}[/tex]
=> [tex]\ sinx.cosx = \frac{t^2 - 1}{2} {\color{blue}} [/tex]
pt <=> [tex]\ t + \frac{2.t}{t^2 - 1} = \frac{10}{3} {\color{blue}} [/tex]
đến đây thui nha .
 
Top Bottom