Tìm số tự nhiên a,b biết a-b=7 và [a,b]=140 (BCNN của a,b)
Nguyễn Hiếu Nghĩa Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2017 43 7 21 21 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số tự nhiên a,b biết a-b=7 và [a,b]=140 (BCNN của a,b)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số tự nhiên a,b biết a-b=7 và [a,b]=140 (BCNN của a,b)
Di Thư Banned Banned 1 Tháng ba 2017 216 348 169 21 Bình Định THCS Đập Đá 22 Tháng mười 2017 #2 Reactions: hoangnga2709 and Nguyễn Hiếu Nghĩa