S
son_9f_ltv
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a,b,c>0
CM [TEX]\frac{1}{a+3b}+\frac{1}{b+3c}+\frac{1}{c+3a} \ge\ \frac{1}{a+2b+c}+\frac{1}{b+2c+a}+\frac{1}{c+2a+b}[/TEX]
dấu = xảy ra khi nào?
bài đầu tiên ĐT huyện của mình
CM [TEX]\frac{1}{a+3b}+\frac{1}{b+3c}+\frac{1}{c+3a} \ge\ \frac{1}{a+2b+c}+\frac{1}{b+2c+a}+\frac{1}{c+2a+b}[/TEX]
dấu = xảy ra khi nào?
bài đầu tiên ĐT huyện của mình
Last edited by a moderator: