Mọi người ơi giải giùm mình cái bài bất phương trình này với nha
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 23 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giùm mình cái bài bất phương trình này với nha Attachments IMG_20191223_072611.JPG 24 KB · Đọc: 30
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giùm mình cái bài bất phương trình này với nha
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 23 Tháng mười hai 2019 #2 (1)<=>x≤2(1)<=>x\leq 2(1)<=>x≤2 (2) với m=0 thì bpt vô nghiệm. với m<0: x≤1+4mx\leq 1+\frac{4}{m}x≤1+m4. với mọi giá trị m<0 thì bpt này có nghiệm. với m>0: x≥1+4mx\geq 1+\frac{4}{m}x≥1+m4. bpt có nghiệm khi 1+4m≤21+\frac{4}{m}\leq 21+m4≤2. từ đó suy ra m Reactions: 4224k
(1)<=>x≤2(1)<=>x\leq 2(1)<=>x≤2 (2) với m=0 thì bpt vô nghiệm. với m<0: x≤1+4mx\leq 1+\frac{4}{m}x≤1+m4. với mọi giá trị m<0 thì bpt này có nghiệm. với m>0: x≥1+4mx\geq 1+\frac{4}{m}x≥1+m4. bpt có nghiệm khi 1+4m≤21+\frac{4}{m}\leq 21+m4≤2. từ đó suy ra m