S
sweeet
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài1: cho bat phương trình : (3a+2)x+1>2ax-a . định a để bất phương trình có nghiệm trên khoảng (-1:1)
Bài2 tìm m để hệ bất phương trình sau vô nghiệm
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+4m^2\leq2mx+1 \\ 3x+2>2x-1 \end{array} \right.[/tex]
Bài2 tìm m để hệ bất phương trình sau vô nghiệm
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+4m^2\leq2mx+1 \\ 3x+2>2x-1 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: