Toán 10 bất pt có chứa giá trị tuyệt đối

phungduygiap@yahoo.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng tám 2018
70
17
11

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]<=>-x^2+1> 3x+5;-1\leq x\leq 1[/tex]. TH này vô nghiệm
TH 2: [tex]x<-1[/tex] hoặc [tex]x>1[/tex] => [tex]x^2-1>3x+5<=>x<\frac{3-\sqrt{33}}{2};x> \frac{3+\sqrt{33}}{2}[/tex]
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Top Bottom