Anh chị giúp em câu 9 với ạ, em cần gấp lắm
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 29 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em câu 9 với ạ, em cần gấp lắm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em câu 9 với ạ, em cần gấp lắm
le thi khuyen01121978 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2019 336 194 51 47 Thanh Hóa trường thcs tân dân 29 Tháng tư 2020 #2 Quyenhoang233 said: View attachment 154329 Anh chị giúp em câu 9 với ạ, em cần gấp lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t=x2−2x+3t=x^{2}-2x+3t=x2−2x+3 BBT h/s f(x)=x^{2}-2x+3[/tex] trên [0;3] x0 1 3f(x) 6 3 2 [TBODY] [/TBODY]Từ BBT: 2≤t≤62\leq t\leq 62≤t≤6 bpt(1) trở thành:t2−3t≤m2−mt^{2}-3t\leq m^{2}-mt2−3t≤m2−m BBT của h/s g(x)=t=t2−3tt=t^{2}-3tt=t2−3t , tự làm tiếp nhá, có gì ko hiểu hỏi lại nha, mình bận rồi
Quyenhoang233 said: View attachment 154329 Anh chị giúp em câu 9 với ạ, em cần gấp lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... t=x2−2x+3t=x^{2}-2x+3t=x2−2x+3 BBT h/s f(x)=x^{2}-2x+3[/tex] trên [0;3] x0 1 3f(x) 6 3 2 [TBODY] [/TBODY]Từ BBT: 2≤t≤62\leq t\leq 62≤t≤6 bpt(1) trở thành:t2−3t≤m2−mt^{2}-3t\leq m^{2}-mt2−3t≤m2−m BBT của h/s g(x)=t=t2−3tt=t^{2}-3tt=t2−3t , tự làm tiếp nhá, có gì ko hiểu hỏi lại nha, mình bận rồi
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 29 Tháng tư 2020 #3 le thi khuyen01121978 said: t=x2−2x+3t=x^{2}-2x+3t=x2−2x+3 BBT h/s f(x)=x^{2}-2x+3[/tex] trên [0;3] x0 1 3f(x) 6 3 2 [TBODY] [/TBODY]Từ BBT: 2≤t≤62\leq t\leq 62≤t≤6 bpt(1) trở thành:t2−3t≤m2−mt^{2}-3t\leq m^{2}-mt2−3t≤m2−m BBT của h/s g(x)=t=t2−3tt=t^{2}-3tt=t2−3t , tự làm tiếp nhá, có gì ko hiểu hỏi lại nha, mình bận rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giúp mình giải chi tiết phần còn lại với ạ
le thi khuyen01121978 said: t=x2−2x+3t=x^{2}-2x+3t=x2−2x+3 BBT h/s f(x)=x^{2}-2x+3[/tex] trên [0;3] x0 1 3f(x) 6 3 2 [TBODY] [/TBODY]Từ BBT: 2≤t≤62\leq t\leq 62≤t≤6 bpt(1) trở thành:t2−3t≤m2−mt^{2}-3t\leq m^{2}-mt2−3t≤m2−m BBT của h/s g(x)=t=t2−3tt=t^{2}-3tt=t2−3t , tự làm tiếp nhá, có gì ko hiểu hỏi lại nha, mình bận rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giúp mình giải chi tiết phần còn lại với ạ
Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 326 368 76 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phước Vĩnh An 29 Tháng tư 2020 #4 Quyenhoang233 said: Bạn giúp mình giải chi tiết phần còn lại với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập bảng biến thiên cho t^2-3t với t thuộc [2;6] Ta thấy f(t) max=2 tại t=2 Thay t vào : t^2-3t lớn hơn hoặc = m-m^2 => m≤−1m\leq -1m≤−1 hoặc m≥2m\geq 2m≥2 Reactions: Quyenhoang233
Quyenhoang233 said: Bạn giúp mình giải chi tiết phần còn lại với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập bảng biến thiên cho t^2-3t với t thuộc [2;6] Ta thấy f(t) max=2 tại t=2 Thay t vào : t^2-3t lớn hơn hoặc = m-m^2 => m≤−1m\leq -1m≤−1 hoặc m≥2m\geq 2m≥2
le thi khuyen01121978 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2019 336 194 51 47 Thanh Hóa trường thcs tân dân 30 Tháng tư 2020 #5 le thi khuyen01121978 said: t=x2−2x+3t=x^{2}-2x+3t=x2−2x+3 BBT h/s f(x)=x^{2}-2x+3[/tex] trên [0;3] x0 1 3f(x) 6 3 2 [TBODY] [/TBODY]Từ BBT: 2≤t≤62\leq t\leq 62≤t≤6 bpt(1) trở thành:t2−3t≤m2−mt^{2}-3t\leq m^{2}-mt2−3t≤m2−m BBT của h/s g(x)=t=t2−3tt=t^{2}-3tt=t2−3t , tự làm tiếp nhá, có gì ko hiểu hỏi lại nha, mình bận rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments ad58677f1962e33cba73.jpg 75.5 KB · Đọc: 44 Reactions: Quyenhoang233
le thi khuyen01121978 said: t=x2−2x+3t=x^{2}-2x+3t=x2−2x+3 BBT h/s f(x)=x^{2}-2x+3[/tex] trên [0;3] x0 1 3f(x) 6 3 2 [TBODY] [/TBODY]Từ BBT: 2≤t≤62\leq t\leq 62≤t≤6 bpt(1) trở thành:t2−3t≤m2−mt^{2}-3t\leq m^{2}-mt2−3t≤m2−m BBT của h/s g(x)=t=t2−3tt=t^{2}-3tt=t2−3t , tự làm tiếp nhá, có gì ko hiểu hỏi lại nha, mình bận rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ...