giải bpt:x^{2}-2x-2\sqrt{x^{2}-2x-2}-1>0 Nhờ mn giải giúp
Tgh an an Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng chín 2019 281 55 51 Bạc Liêu Ba tri 12 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bpt:[tex]x^{2}-2x-2\sqrt{x^{2}-2x-2}-1>0[/tex] Nhờ mn giải giúp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bpt:[tex]x^{2}-2x-2\sqrt{x^{2}-2x-2}-1>0[/tex] Nhờ mn giải giúp
le thi khuyen01121978 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2019 336 194 51 47 Thanh Hóa trường thcs tân dân 12 Tháng tư 2020 #2 [tex]ĐK:x^{2}-2x-2\geq 0; đặt \sqrt{x^{2}-2x-2}=a . Khi đó: (1)\Leftrightarrow a^{2}-2a+1> 0 \Leftrightarrow a\neq 1 =>\sqrt{x^{2}-2x-2}\neq 1[/tex] , giải 2 ĐK trên ra bạn nhé
[tex]ĐK:x^{2}-2x-2\geq 0; đặt \sqrt{x^{2}-2x-2}=a . Khi đó: (1)\Leftrightarrow a^{2}-2a+1> 0 \Leftrightarrow a\neq 1 =>\sqrt{x^{2}-2x-2}\neq 1[/tex] , giải 2 ĐK trên ra bạn nhé