Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm x thỏa
[tex]\left | 2x + 6\right |\sqrt{x+1}\leq 0[/tex]
2. Tìm x để f(x)=[tex]\frac{1}{x-1}-\frac{1}{x+1}[/tex] luôn luôn âm.
Bạn nào biết làm giải giùm mình với ạ. 14h chiều mình nộp rồi ạ
[tex]\left | 2x + 6\right |\sqrt{x+1}\leq 0[/tex]
2. Tìm x để f(x)=[tex]\frac{1}{x-1}-\frac{1}{x+1}[/tex] luôn luôn âm.
Bạn nào biết làm giải giùm mình với ạ. 14h chiều mình nộp rồi ạ
Last edited: