Tìm m để bất phương trình (m+2)x > 2m^2 -6 nghiệm đúng với mọi x < 1
huyenlinhat3 Học sinh Thành viên 1 Tháng một 2015 31 7 46 20 Hưng Yên 19 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để bất phương trình (m+2)x > 2m^2 -6 nghiệm đúng với mọi x < 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để bất phương trình (m+2)x > 2m^2 -6 nghiệm đúng với mọi x < 1
Devlin Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười hai 2019 92 48 11 19 Bắc Giang THPT Chuyên Bắc Giang 19 Tháng một 2020 #2 huyenlinhat3 said: Tìm m để bất phương trình (m+2)x > 2m^2 -6 nghiệm đúng với mọi x < 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét TH 1/m+2=0 2/ m+2 <0 kết hợp với : (2m^2 -6)/(m+2) <1 Reactions: 7 1 2 5
huyenlinhat3 said: Tìm m để bất phương trình (m+2)x > 2m^2 -6 nghiệm đúng với mọi x < 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét TH 1/m+2=0 2/ m+2 <0 kết hợp với : (2m^2 -6)/(m+2) <1
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 19 Tháng một 2020 #3 Devlin said: Xét TH 1/m+2=0 2/ m+2 <0 kết hợp với : (2m^2 -6)/(m+2) <1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trường hợp m + 2 > 0 tính sao vậy anh??
Devlin said: Xét TH 1/m+2=0 2/ m+2 <0 kết hợp với : (2m^2 -6)/(m+2) <1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trường hợp m + 2 > 0 tính sao vậy anh??
Devlin Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười hai 2019 92 48 11 19 Bắc Giang THPT Chuyên Bắc Giang 19 Tháng một 2020 #4 Mộc Nhãn said: Trường hợp m + 2 > 0 tính sao vậy anh?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m+2 >0 ---->chia 2 vế không đổi chiều ---> trên miền nghiệm x có +oo Reactions: 7 1 2 5
Mộc Nhãn said: Trường hợp m + 2 > 0 tính sao vậy anh?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m+2 >0 ---->chia 2 vế không đổi chiều ---> trên miền nghiệm x có +oo