[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Với giá trị nào của m thì hàm số [tex]y = \sqrt{\left ( m - 1 \right )x^{2} + 2mx - 2x}[/tex] có tập xác định là [tex]D = \mathbb{R}[/tex] ?
2) Với giá trị nào của m thì với mọi x ta có [tex]-1 \leq \frac{x^{2} + 5x + m}{2x^{2} - 3x + 2} < 7[/tex] ?
2) Với giá trị nào của m thì với mọi x ta có [tex]-1 \leq \frac{x^{2} + 5x + m}{2x^{2} - 3x + 2} < 7[/tex] ?