giải bpt sau (x+1)(x-1)(3x-6)>0 giúp mình với ạ,mình cảm ơn
xximinhminh Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 201 40 41 Thanh Hóa THCS Quảng Thọ 26 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bpt sau (x+1)(x-1)(3x-6)>0 giúp mình với ạ,mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bpt sau (x+1)(x-1)(3x-6)>0 giúp mình với ạ,mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười một 2019 #2 xximinhminh said: giải bpt sau (x+1)(x-1)(3x-6)>0 giúp mình với ạ,mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S=(-1;1)\cup \left ( 2;+\infty \right )[/tex]
xximinhminh said: giải bpt sau (x+1)(x-1)(3x-6)>0 giúp mình với ạ,mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S=(-1;1)\cup \left ( 2;+\infty \right )[/tex]