Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải chi tiết giúp em với ạ
1/[tex]\frac{A_{n}^{4}}{A_{n+1}^{3}-C_{n}^{n-4}}\leq \frac{24}{23}[/tex]
2/[tex]C_{n-2}^{n-1}+C_{n+2}^{n}> \frac{5}{2}A_{n}^{2}[/tex]
3/ [tex]\frac{A_{n+1}^{4}}{C_{n-1}^{n-3}}< 14P_{n}[/tex]
1/[tex]\frac{A_{n}^{4}}{A_{n+1}^{3}-C_{n}^{n-4}}\leq \frac{24}{23}[/tex]
2/[tex]C_{n-2}^{n-1}+C_{n+2}^{n}> \frac{5}{2}A_{n}^{2}[/tex]
3/ [tex]\frac{A_{n+1}^{4}}{C_{n-1}^{n-3}}< 14P_{n}[/tex]