- 18 Tháng chín 2017
- 2,110
- 2,765
- 456
- 20
- Thanh Hóa
- THPT Triệu Sơn 3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b ,c >0 và c [tex]\geq[/tex] a, chứng minh
[tex]\left ( \frac{a}{a+b} \right )^{2} + \left ( \frac{b}{b+c} \right )^{2} + 4\left ( \frac{c}{c+a} \right )^{2} \geq \frac{3}{2}[/tex]
[tex]\left ( \frac{a}{a+b} \right )^{2} + \left ( \frac{b}{b+c} \right )^{2} + 4\left ( \frac{c}{c+a} \right )^{2} \geq \frac{3}{2}[/tex]