x^{2}+y^{2}+1/x+1/y\geqslant 2(\sqrt{x}+\sqrt{y})
M MinhHoaNguyen175 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2018 27 4 21 25 Hà Nội THPT Hoàng Văn Thụ 19 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+y^{2}+1/x+1/y\geqslant 2(\sqrt{x}+\sqrt{y})[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2}+y^{2}+1/x+1/y\geqslant 2(\sqrt{x}+\sqrt{y})[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 20 Tháng tư 2019 #2 MinhHoaNguyen175 said: [tex]x^{2}+y^{2}+1/x+1/y\geqslant 2(\sqrt{x}+\sqrt{y})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
MinhHoaNguyen175 said: [tex]x^{2}+y^{2}+1/x+1/y\geqslant 2(\sqrt{x}+\sqrt{y})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...