Cho a,b,c thuộc R thỏa mãn điều kiện a+b+c+ab+bc+ca=6. Chứng minh a^2+b^2+c^2>=3
Dragon King Học sinh mới Thành viên 20 Tháng một 2019 40 21 6 Hà Nội THCS Thái Thịnh 10 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c thuộc R thỏa mãn điều kiện a+b+c+ab+bc+ca=6. Chứng minh a^2+b^2+c^2>=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c thuộc R thỏa mãn điều kiện a+b+c+ab+bc+ca=6. Chứng minh a^2+b^2+c^2>=3