cho mình xin đáp án đúng của câu này vs ạ
Gấu Em Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 98 19 36 Đắk Nông THPT Phan Chu Trinh 26 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình xin đáp án đúng của câu này vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình xin đáp án đúng của câu này vs ạ
Bùi Hoài Thương Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2019 79 34 21 Hải Phòng Trường Trung học Phổ thông Cộng Hiền 26 Tháng ba 2019 #2 điều kiện: m khác 0 (1) -Xét denta, điều kiện m cho denta > 0 (2) theo viet, tìm S = x1 + x2 = (m+2)/m ; P = x1.x2 = (m-3)/m thay vào bất phương trình => điều kiện m (3) => kết hợp 1,2,3 => đáp số
điều kiện: m khác 0 (1) -Xét denta, điều kiện m cho denta > 0 (2) theo viet, tìm S = x1 + x2 = (m+2)/m ; P = x1.x2 = (m-3)/m thay vào bất phương trình => điều kiện m (3) => kết hợp 1,2,3 => đáp số