xác định m để vs mọi x ta có -1\leq \frac{x^{2}+5x+m}{2x^{2}-3x+2}< 7
ngây ngô Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 84 32 36 20 Gia Lai thcs hoc mai 16 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định m để vs mọi x ta có [tex]-1\leq \frac{x^{2}+5x+m}{2x^{2}-3x+2}< 7[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định m để vs mọi x ta có [tex]-1\leq \frac{x^{2}+5x+m}{2x^{2}-3x+2}< 7[/tex]
B Bắc Băng Dương Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2018 296 146 51 Hà Nội THCS Hai Bà Trưng 16 Tháng hai 2019 #2 ngây ngô said: xác định m để vs mọi x ta có [tex]-1\leq \frac{x^{2}+5x+m}{2x^{2}-3x+2}< 7[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì mẫu luôn dương, nhân chéo, giải bình thường. Reactions: ngây ngô
ngây ngô said: xác định m để vs mọi x ta có [tex]-1\leq \frac{x^{2}+5x+m}{2x^{2}-3x+2}< 7[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì mẫu luôn dương, nhân chéo, giải bình thường.