(x-1)\sqrt{x^2-2x+5}-4x\sqrt{x^2+1} \geq 2(x+1)
T Trịnh Xuân Phong Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười 2017 8 0 16 22 Bắc Ninh 29 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x-1)\sqrt{x^2-2x+5}-4x\sqrt{x^2+1} \geq 2(x+1)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](x-1)\sqrt{x^2-2x+5}-4x\sqrt{x^2+1} \geq 2(x+1)[/tex]
Học Trò Của Sai Lầm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2018 393 498 66 21 Bình Định THPT Phù Cát 2 29 Tháng một 2019 #2 $\Leftrightarrow 2(x-1)+(x-1)\sqrt{(x-1)^2+4}\geq 4x+2x\sqrt{4x^2+4}$ $\Leftrightarrow x-1\geq 2x\Leftrightarrow x\leq -1$
$\Leftrightarrow 2(x-1)+(x-1)\sqrt{(x-1)^2+4}\geq 4x+2x\sqrt{4x^2+4}$ $\Leftrightarrow x-1\geq 2x\Leftrightarrow x\leq -1$