Với giá trị nào của m thì bất phương trình vô nghiệm? (2m-1)x +3m <= ( m+3)x +5
truclinhsusu@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng chín 2018 17 6 21 22 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của m thì bất phương trình vô nghiệm? (2m-1)x +3m <= ( m+3)x +5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của m thì bất phương trình vô nghiệm? (2m-1)x +3m <= ( m+3)x +5
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 23 Tháng một 2019 #2 [tex]\left\{\begin{matrix} 2m-1>m+3 =>m>4& \\ 3m>5=>m>\frac{5}{3} & \end{matrix}\right.=>m>4[/tex] Reactions: truclinhsusu@gmail.com