Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left | m+ \frac{\mathrm{1} }{\mathrm{m} } \right |= \left | m \right |+\left | \frac{\mathrm{1} }{\mathrm{m}} \right | \geq 2[/tex]
=> TH1: [tex]m+ \frac{\mathrm{1} }{\mathrm{m} } \geq 2[/tex]
TH2: [tex]m+\frac{\mathrm{1} }{\mathrm{m} } \leq 2[/tex]
=> TH1: [tex]m+ \frac{\mathrm{1} }{\mathrm{m} } \geq 2[/tex]
TH2: [tex]m+\frac{\mathrm{1} }{\mathrm{m} } \leq 2[/tex]