Chứnng minh a+b+1/2》căn a+căn b 》:lớn hơn hoặc bằng
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứnng minh a+b+1/2》căn a+căn b 》:lớn hơn hoặc bằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứnng minh a+b+1/2》căn a+căn b 》:lớn hơn hoặc bằng
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 15 Tháng tám 2018 #2 Ai trả lời giúp minh đi Đang cần gấp lắm luiin ấy
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 15 Tháng tám 2018 #3 Ngonhatxuan said: Chứnng minh a+b+1/2》căn a+căn b 》:lớn hơn hoặc bằng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đpcm tương đương [tex]a+b+\frac{1}{2}-\sqrt{a}-\sqrt{b}\geq 0\\(a-\sqrt{a}+\frac{1}{4})+(b-\sqrt{b}+\frac{1}{4})\geq 0\\(\sqrt{a}-\frac{1}{2})^{2}+(\sqrt{b}-\frac{1}{2})^{2}\geq 0[/tex] (luôn đúng) Vậy... Reactions: Ngonhatxuan
Ngonhatxuan said: Chứnng minh a+b+1/2》căn a+căn b 》:lớn hơn hoặc bằng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đpcm tương đương [tex]a+b+\frac{1}{2}-\sqrt{a}-\sqrt{b}\geq 0\\(a-\sqrt{a}+\frac{1}{4})+(b-\sqrt{b}+\frac{1}{4})\geq 0\\(\sqrt{a}-\frac{1}{2})^{2}+(\sqrt{b}-\frac{1}{2})^{2}\geq 0[/tex] (luôn đúng) Vậy...
Ngonhatxuan Học sinh Thành viên 13 Tháng bảy 2018 134 38 26 TP Hồ Chí Minh Thcs nguyễn trãi 15 Tháng tám 2018 #4 Không nghĩ lại dê den vluon ay
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 21 Nghệ An 15 Tháng tám 2018 #5 Ngonhatxuan said: Không nghĩ lại dê den vluon ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cố gắng suy nghĩ, làm đc rồi sẽ thấy dễ lắm đó bạn . Lần sau cố gắng làm trước khi nhờ người khác nhé ♥ Reactions: Hoàng Vũ Nghị
Ngonhatxuan said: Không nghĩ lại dê den vluon ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cố gắng suy nghĩ, làm đc rồi sẽ thấy dễ lắm đó bạn . Lần sau cố gắng làm trước khi nhờ người khác nhé ♥