Toán 8 Bất phương trình

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Mọi người có ai có bài tap ve chung minh bất đẳng thưc , chi em xin vs a!!!!!!
trên mạng là một vùng trời rộng lớn mà bạn !
làm mãi làm không hết luôn á !
thử làm giúp bài này đi :
cho x,y,z không âm thay đổi.
cmr :
$\frac{1}{x+y+z+1}-\frac{1}{(1+x)(1+y)(1+z)}\leq\frac{1}{8}$
 
  • Like
Reactions: Ngonhatxuan

Ngonhatxuan

Học sinh
Thành viên
13 Tháng bảy 2018
134
38
26
TP Hồ Chí Minh
Thcs nguyễn trãi
trên mạng là một vùng trời rộng lớn mà bạn !
làm mãi làm không hết luôn á !
thử làm giúp bài này đi :
cho x,y,z không âm thay đổi.
cmr :
$\frac{1}{x+y+z+1}-\frac{1}{(1+x)(1+y)(1+z)}\leq\frac{1}{8}$
Sao mình tháy bài này khí khí làm sao ấy, kiểu là mình ko biết bắt đầu từ đâu, chi giúp mình với!!!!:meohong4
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom