[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tổng các nghiệm nguyên thuộc [-5;5] của bất phương trình :
[tex]\sqrt{x^{2}-9}\left ( \frac{3x-1}{x+5} \right )\leq x\sqrt{x^{2}-9}[/tex]
....mng giúp e bài này với ạ , e đang gấp !! cảm ơn trước ạ,^^..^^
[tex]\sqrt{x^{2}-9}\left ( \frac{3x-1}{x+5} \right )\leq x\sqrt{x^{2}-9}[/tex]
....mng giúp e bài này với ạ , e đang gấp !! cảm ơn trước ạ,^^..^^