Bất phương trình nhờ mọi người giải hộ em nhé
H hannguyen.gtvt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng sáu 2018 2 0 1 26 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bất phương trình nhờ mọi người giải hộ em nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bất phương trình nhờ mọi người giải hộ em nhé
H hannguyen.gtvt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng sáu 2018 2 0 1 26 Tháng sáu 2018 #2 Dùng bất đẳng thức nha
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 26 Tháng sáu 2018 #3 hannguyen.gtvt@gmail.com said: Dùng bất đẳng thức nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đâu hả em
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 23 Hà Nội THPT Yên Hòa 26 Tháng sáu 2018 #4 [tex]x^{2}+2xy+y^{2}=4\geq 2.\sqrt{2.(x^{2}+y^{2}).2xy}[/tex] =>[tex]\frac{4}{2\sqrt{2}}\geq \sqrt{(x^{2}+y^{2}).xy}[/tex] => [tex]2\geq (x^{2}+y^{2}).xy[/tex] chắc đề như thế
[tex]x^{2}+2xy+y^{2}=4\geq 2.\sqrt{2.(x^{2}+y^{2}).2xy}[/tex] =>[tex]\frac{4}{2\sqrt{2}}\geq \sqrt{(x^{2}+y^{2}).xy}[/tex] => [tex]2\geq (x^{2}+y^{2}).xy[/tex] chắc đề như thế