Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]Cho bất phương trình x/x+1 + m/x-1 > 1để bpt có tập nghiệm s=(1;+○○) tìm m?[/tex]
nãy mình nhập lộn < 1 nhakhông hiểu đề bạn nhập lỗi rồi
Tập nghiệm x>1 áđể bpt có tập nghiệm s=(1;+○○) 1+ gì vậy bạn ?
bạn có thể đăng bài viết mới để họ giảiCòn nhìu bài cần giải lắm ạ
Bài đó kh giải dc hãbạn có thể đăng bài viết mới để họ giải
mình mới lớp 9 @@Bài đó kh giải dc hã
Camon bạn nhìu nhamình mới lớp 9 @@
[tex]Cho bất phương trình x/x+1 + m/x-1 > 1để bpt có tập nghiệm s=(1;+○○) tìm m?[/QUOTE] đề chuẩn là như thế nào hả bạn cho bất phương trình [tex]\frac{x}{x+1}+\frac{m}{x-1}-1< 0[/tex]
tìm m để bpt có tập nghiệm s=(1;+vc)
quy đồng lên vài xét vs x>1
[tex]Cho bất phương trình x/x+1 + m/x-1 > 1để bpt có tập nghiệm s=(1;+○○) tìm m?[/QUOTE] [tex]BPT\Leftrightarrow \frac{x(m-1)+m+1}{(x-1)(x+1)}> 0[/tex] với [tex]x\in (1,+\infty )\Leftrightarrow m>0[/tex]
[tex]BPT\Leftrightarrow \frac{x(m-1)+m+1}{(x-1)(x+1)}> 0[/tex] với [tex]x\in Mình kh hiểu lắm[/QUOTE][/tex]