Bất phương trình
Huỳnh Đức Nhật Banned Banned 27 Tháng hai 2017 759 567 206 Quảng Nam THCS Phan Tây Hồ 15 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: donald trump
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
D donald trump Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 177 45 36 21 Hà Nội 15 Tháng mười một 2017 #2 Huỳnh Đức Nhật said: View attachment 30154 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: x>0 [tex]<=> 5x+3-2\sqrt{4x^{2}+12x}=5x+3-2\sqrt{6x^{2}+8x+2} <=> 4x^{2}+12x=6x^{2}+8x+2 <=> 2x^{2}-4x+2=0 <=> x=1[/tex] (TMĐK) Reactions: lovekris.exo_178@yahoo.com
Huỳnh Đức Nhật said: View attachment 30154 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: x>0 [tex]<=> 5x+3-2\sqrt{4x^{2}+12x}=5x+3-2\sqrt{6x^{2}+8x+2} <=> 4x^{2}+12x=6x^{2}+8x+2 <=> 2x^{2}-4x+2=0 <=> x=1[/tex] (TMĐK)
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 22 Vĩnh Phúc 15 Tháng mười một 2017 #3 donald trump said: ĐKXĐ: x>0 [tex]<=> 5x+3-2\sqrt{4x^{2}+12x}=5x+3-2\sqrt{6x^{2}+8x+2} <=> 4x^{2}+12x=6x^{2}+8x+2 <=> 2x^{2}-4x+2=0 <=> x=1[/tex] (TMĐK) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đkxđ: x>=0 chứ bạn
donald trump said: ĐKXĐ: x>0 [tex]<=> 5x+3-2\sqrt{4x^{2}+12x}=5x+3-2\sqrt{6x^{2}+8x+2} <=> 4x^{2}+12x=6x^{2}+8x+2 <=> 2x^{2}-4x+2=0 <=> x=1[/tex] (TMĐK) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đkxđ: x>=0 chứ bạn
D donald trump Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 177 45 36 21 Hà Nội 15 Tháng mười một 2017 #4 lovekris.exo_178@yahoo.com said: đkxđ: x>=0 chứ bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uk mik ghi thiếu