| x-2 | >\frac{x+1}{2}
A Animegirls12345 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 22 2 6 20 TP Hồ Chí Minh 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]| x-2 | >\frac{x+1}{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]| x-2 | >\frac{x+1}{2}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 23 Tháng bảy 2017 #2 Animegirls12345 said: [tex]| x-2 | >\frac{x+1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BPT $\Rightarrow x-2>\dfrac{x+1}{2} \ or \ 2-x>\dfrac{x+1}{2}$ $\Leftrightarrow 2(x-2)>x+1 \ or \ 2(2-x)>x+1 \\\Leftrightarrow 2x-4>x+1 \ or \ 4-2x>x+1 \\\Leftrightarrow x>5 \ or \ x<1$ Vậy...
Animegirls12345 said: [tex]| x-2 | >\frac{x+1}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BPT $\Rightarrow x-2>\dfrac{x+1}{2} \ or \ 2-x>\dfrac{x+1}{2}$ $\Leftrightarrow 2(x-2)>x+1 \ or \ 2(2-x)>x+1 \\\Leftrightarrow 2x-4>x+1 \ or \ 4-2x>x+1 \\\Leftrightarrow x>5 \ or \ x<1$ Vậy...