C
congquyen134
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giải các bất phương trình:
a/ x^3 + 5x^2 +3x - 9>0
b/ 2x^2 + 2x +1 - 15(x-1)/2 \geq 2x(x-1)
c/ (x-1)(x-3)/(x-2)(x-4) > 0
d/ |3x-2| < 4
e/ |3x-1| > 5
f/ |x^3+1| > x+1
g/ |x+1| > |x+2|
h/ |x-1| + |x-2| > |x+3|
i/ |x+2| - 3|x-1| < 2(x+4)
2/ a/ Tìm giá trị của t để phương trình sau có nghiệm dương: 4-t= 2/x+1
b/ Tìm giá trị của m để phương trình sau có nghiệm âm: 4x-1/x-1=m+3
>->->->->->-
a/ x^3 + 5x^2 +3x - 9>0
b/ 2x^2 + 2x +1 - 15(x-1)/2 \geq 2x(x-1)
c/ (x-1)(x-3)/(x-2)(x-4) > 0
d/ |3x-2| < 4
e/ |3x-1| > 5
f/ |x^3+1| > x+1
g/ |x+1| > |x+2|
h/ |x-1| + |x-2| > |x+3|
i/ |x+2| - 3|x-1| < 2(x+4)
2/ a/ Tìm giá trị của t để phương trình sau có nghiệm dương: 4-t= 2/x+1
b/ Tìm giá trị của m để phương trình sau có nghiệm âm: 4x-1/x-1=m+3
>->->->->->-