L
levietdung1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\begin{array}{l}
(1)\;\;2\sqrt {x - 1} - \sqrt {x + 5} > x - 3 \\
(2)\;\;\;2\sqrt[3]{{3{\rm{x}} - 2}} - 3\sqrt {6 - 5{\rm{x}}} + 16 \ge 0 \\
(3)\;\;\;\frac{{2{\rm{x}}}}{{\sqrt {2{\rm{x}} + 1} - 1}} > 2{\rm{x}} + 2 \\
(4)\;\;\;x + \sqrt {{x^2} + 16} \le \frac{{40}}{{\sqrt {{x^2} + 16} }} \\
(5)\;\;x + \frac{x}{{\sqrt {{x^2} - 1} }} > \frac{{35}}{{12}} \\
\end{array}$
(1)\;\;2\sqrt {x - 1} - \sqrt {x + 5} > x - 3 \\
(2)\;\;\;2\sqrt[3]{{3{\rm{x}} - 2}} - 3\sqrt {6 - 5{\rm{x}}} + 16 \ge 0 \\
(3)\;\;\;\frac{{2{\rm{x}}}}{{\sqrt {2{\rm{x}} + 1} - 1}} > 2{\rm{x}} + 2 \\
(4)\;\;\;x + \sqrt {{x^2} + 16} \le \frac{{40}}{{\sqrt {{x^2} + 16} }} \\
(5)\;\;x + \frac{x}{{\sqrt {{x^2} - 1} }} > \frac{{35}}{{12}} \\
\end{array}$