H
happy.swan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b, c>0 thoả mãn: $a^2+b^2+c^2 =1$
Tìm GTNN của biểu thức:
(Đáp số: $P= \frac{3\sqrt{3}}{2}$ \Leftrightarrow $a=b=c=\frac{1}{\sqrt{3}}$)
P/s: mong các bạn giải nhanh giúp mình. Câu này cả lớp làm cả chiều vẫn chưa ra.
Tìm GTNN của biểu thức:
$P= \frac{a}{b^2+c^2}+\frac{b}{a^2+c^2}+\frac{c}{a^2+b^2}$
(Đáp số: $P= \frac{3\sqrt{3}}{2}$ \Leftrightarrow $a=b=c=\frac{1}{\sqrt{3}}$)
P/s: mong các bạn giải nhanh giúp mình. Câu này cả lớp làm cả chiều vẫn chưa ra.