TIM m DE BPT CO NGHIEM mx-\sqrt{x-3}\leq m+1 giup minh nhe'.can gap lam
S sonsac99 9 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TIM m DE BPT CO NGHIEM [TEX]mx-\sqrt{x-3}\leq m+1[/TEX] giup minh nhe'.can gap lam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TIM m DE BPT CO NGHIEM [TEX]mx-\sqrt{x-3}\leq m+1[/TEX] giup minh nhe'.can gap lam
H hoanghondo94 9 Tháng sáu 2012 #2 sonsac99 said: TIM m DE BPT CO NGHIEM [TEX]mx-\sqrt{x-3}\leq m+1[/TEX] giup minh nhe'.can gap lam Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Okie , mình giúp bạn nè [TEX]Dat \ t=\sqrt{x-3} \geq 0\Rightarrow t^2 = x- 3 [/TEX] [TEX]Bpt \Leftrightarrow f(t) =\frac{1+t}{t^2 +2} \geq m \ co' \ nghiem \ t \geq 0[/TEX] Lập bbt : [TEX] Max f(t) \ khi \ t \geq 0 \geq m [/TEX] Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2012
sonsac99 said: TIM m DE BPT CO NGHIEM [TEX]mx-\sqrt{x-3}\leq m+1[/TEX] giup minh nhe'.can gap lam Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Okie , mình giúp bạn nè [TEX]Dat \ t=\sqrt{x-3} \geq 0\Rightarrow t^2 = x- 3 [/TEX] [TEX]Bpt \Leftrightarrow f(t) =\frac{1+t}{t^2 +2} \geq m \ co' \ nghiem \ t \geq 0[/TEX] Lập bbt : [TEX] Max f(t) \ khi \ t \geq 0 \geq m [/TEX]