0
0pemap0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phương trình vô tỷ
a) [tex]\sqrt[3]{x+34} - \sqrt[3]{x-3} = 1[/tex]
b) [tex]\sqrt{x-9} + \sqrt{11-x} = x^2 -20x + 102[/tex]
c) [tex]\sqrt{x-1} + \sqrt{5-x} = x^2 -8x + 9[/tex]
d) [tex]\sqrt{x^2+8x+17} + \sqrt{3x^2+12x+16} = 1-4x-x^2[/tex]
a) [tex]\sqrt[3]{x+34} - \sqrt[3]{x-3} = 1[/tex]
b) [tex]\sqrt{x-9} + \sqrt{11-x} = x^2 -20x + 102[/tex]
c) [tex]\sqrt{x-1} + \sqrt{5-x} = x^2 -8x + 9[/tex]
d) [tex]\sqrt{x^2+8x+17} + \sqrt{3x^2+12x+16} = 1-4x-x^2[/tex]
Last edited by a moderator: