Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\frac{2x^{2}}{(3-\sqrt{9+2x})^{2}}< x+21[/tex]
2) [tex]4(x+1)^{2}<(2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^{2}[/tex]
3) [tex]\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}>\frac{x+3}{5}[/tex]
4) [tex]\sqrt{x^{2}+15}-\sqrt{x^{2}+8}<3x-2[/tex]
5) [tex]\sqrt{2x+4}-2\sqrt{2-x}>\frac{12x-8}{\sqrt{9x^{2}+16}}[/tex]
@Bonechimte @Ann Lee @Nghĩa bá đạo @iceghost @kingsman(lht 2k2) @chi254 @huythong1711.hust @ngochuyen_74 @nhokcute1002 @Nữ Thần Mặt Trăng @thangnguyenst95
2) [tex]4(x+1)^{2}<(2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^{2}[/tex]
3) [tex]\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}>\frac{x+3}{5}[/tex]
4) [tex]\sqrt{x^{2}+15}-\sqrt{x^{2}+8}<3x-2[/tex]
5) [tex]\sqrt{2x+4}-2\sqrt{2-x}>\frac{12x-8}{\sqrt{9x^{2}+16}}[/tex]
@Bonechimte @Ann Lee @Nghĩa bá đạo @iceghost @kingsman(lht 2k2) @chi254 @huythong1711.hust @ngochuyen_74 @nhokcute1002 @Nữ Thần Mặt Trăng @thangnguyenst95
Last edited by a moderator: