4\left ( x+1^{} \right )^{2}\geq (2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^{2}
hocyduoc Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2015 99 52 36 18 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4\left ( x+1^{} \right )^{2}\geq (2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4\left ( x+1^{} \right )^{2}\geq (2x+10)(1-\sqrt{3+2x})^{2}[/tex]
hocyduoc Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2015 99 52 36 18 Tháng ba 2018 #2 giúp vs mọi người ((((((((((
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 18 Tháng ba 2018 #3 Bạn ơi [tex]\geq hay \leq[/tex], bạn xem lại với
hocyduoc Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2015 99 52 36 18 Tháng ba 2018 #4 [tex]\geq nha bạn mình xem kỹ rồi[/tex]
hocyduoc Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2015 99 52 36 18 Tháng ba 2018 #5 >= (((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 18 Tháng ba 2018 #6 Vậy à. [tex]\leq[/tex] mình mới giải đc. Để xem lại đã. Reactions: hocyduoc