S
sangvip98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\sqrt{ 2X^2+12X+6} - \sqrt{ 2X-1}$ > $\sqrt{X+2}$
giúp giùm em!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Chú ý gõ latex tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
giúp giùm em!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Chú ý gõ latex tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
Last edited by a moderator: