Toán 12 Bất phương trình loga

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
22
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

57015593_1132751196928006_1373031100988784640_n.jpg

@Tiến Phùng câu 66 làm như nào ạ?
@Minhquan15381999@gmail.com
 

Cá Rán Tập Bơi

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2018
141
181
46
TP Hồ Chí Minh
Trường Không Học
[tex]log_{9}(3^{x+1}-6)=log_{9}[3(3^{x}-2)]=\frac{1}{2}+\frac{1}{2}log_{3}(3^x-2)[/tex]
[tex]\Rightarrow t\left ( \frac{1}{2}+\frac{1}{2}t \right )\leq 1\Leftrightarrow t^2+t-2\leq 0\Rightarrow -2\leq t\leq 1[/tex]
[tex]\Leftrightarrow -2\leq log_{3}(3^x-2)\leq 1\Leftrightarrow \frac{1}{9}\leq 3^x-2\leq 3[/tex]
[tex]\Rightarrow ...[/tex]
A
 
Top Bottom