giải bất phương trình 1/(x+1) + 2/(x+2) + 3/(x+3) - 4/(x+4)\geq căn 3
Thám tử Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2017 13 3 6 22 Bắc Kạn 28 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình 1/(x+1) + 2/(x+2) + 3/(x+3) - 4/(x+4)[tex]\geq[/tex] căn 3 Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải bất phương trình 1/(x+1) + 2/(x+2) + 3/(x+3) - 4/(x+4)[tex]\geq[/tex] căn 3
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 12 Tháng tư 2018 #2 Thám tử said: giải bất phương trình 1/(x+1) + 2/(x+2) + 3/(x+3) - 4/(x+4)[tex]\geq[/tex] căn 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BPT đã cho [tex]\Leftrightarrow \frac{2(x^3+11x^2+31x+24)}{(x+1)(x+2)(x+3)(x+4)}\leq \sqrt{3}[/tex] Đến đây cách nhanh nhất là dùng máy tính để xét dấu ) Mk ra 4 "nửa khoảng" nghiệm. Hợp chúng lại sẽ đc tập nghiệm =)) Reactions: mỳ gói
Thám tử said: giải bất phương trình 1/(x+1) + 2/(x+2) + 3/(x+3) - 4/(x+4)[tex]\geq[/tex] căn 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BPT đã cho [tex]\Leftrightarrow \frac{2(x^3+11x^2+31x+24)}{(x+1)(x+2)(x+3)(x+4)}\leq \sqrt{3}[/tex] Đến đây cách nhanh nhất là dùng máy tính để xét dấu ) Mk ra 4 "nửa khoảng" nghiệm. Hợp chúng lại sẽ đc tập nghiệm =))