có bao giá trị nguyên của tham số m để hs y= căn (x^2 -2mx -2m +3) có TXĐ là R
V vhpt Học sinh Thành viên 21 Tháng tư 2018 13 4 31 21 Nghệ An thcs nh 17 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao giá trị nguyên của tham số m để hs y= căn (x^2 -2mx -2m +3) có TXĐ là R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bao giá trị nguyên của tham số m để hs y= căn (x^2 -2mx -2m +3) có TXĐ là R
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 18 Tháng ba 2019 #2 vhpt said: có bao giá trị nguyên của tham số m để hs y= căn (x^2 -2mx -2m +3) có TXĐ là R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài làm: [tex]\sqrt{x^2-2mx-2m+3}[/tex] Xác định với mọi x [tex]\Rightarrow x^2-2mx-2m+3\geq 0[/tex] (với mọi x)[tex]\Rightarrow \Delta '=m^2+2m-3\leq 0\Rightarrow -3\leq m\leq 1[/tex] Vậy có 7 giá trị m.....
vhpt said: có bao giá trị nguyên của tham số m để hs y= căn (x^2 -2mx -2m +3) có TXĐ là R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài làm: [tex]\sqrt{x^2-2mx-2m+3}[/tex] Xác định với mọi x [tex]\Rightarrow x^2-2mx-2m+3\geq 0[/tex] (với mọi x)[tex]\Rightarrow \Delta '=m^2+2m-3\leq 0\Rightarrow -3\leq m\leq 1[/tex] Vậy có 7 giá trị m.....