\left | \frac{-1}{x+2} \right |\geq \left | \frac{2}{x-1} \right |
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 23 Thừa Thiên Huế 31 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | \frac{-1}{x+2} \right |\geq \left | \frac{2}{x-1} \right |[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | \frac{-1}{x+2} \right |\geq \left | \frac{2}{x-1} \right |[/tex]