Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các bất phương trình sau:
1. [imath](2x + 1)(x^2 + x -30) > 30[/imath]
2. [imath]|x^2 - 1| \ge x + 1[/imath]
3. [imath]\sqrt{4 - x} < x - 2[/imath]
Xin hãy giải chi tiết ý 2 giúp mình!!!! Please!!!! ))))
1. [imath](2x + 1)(x^2 + x -30) > 30[/imath]
2. [imath]|x^2 - 1| \ge x + 1[/imath]
3. [imath]\sqrt{4 - x} < x - 2[/imath]
Xin hãy giải chi tiết ý 2 giúp mình!!!! Please!!!! ))))
Attachments
Last edited by a moderator: