- 11 Tháng chín 2018
- 263
- 343
- 76
- 21
- Thái Bình
- THPT Bắc Kiến Xương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\sqrt{6}(x^{2}-3x+1)+\sqrt{x^{4}+x^{2}+1}\leq 0[/tex]
2. [tex]\frac{1}{\sqrt{x+2}}+\frac{1}{\sqrt{-x-1}}-\frac{2}{3}x\geq 1[/tex]
3. [tex]3(2x^{2}-x\sqrt{x^{2}+3})< 2(1-x^{4})[/tex]
4. [tex]\sqrt{2x^{2}-x+1}+\sqrt{2x^{2}+4x+1}\geq 5\sqrt{x}[/tex]
2. [tex]\frac{1}{\sqrt{x+2}}+\frac{1}{\sqrt{-x-1}}-\frac{2}{3}x\geq 1[/tex]
3. [tex]3(2x^{2}-x\sqrt{x^{2}+3})< 2(1-x^{4})[/tex]
4. [tex]\sqrt{2x^{2}-x+1}+\sqrt{2x^{2}+4x+1}\geq 5\sqrt{x}[/tex]