Giải bất phương trình sau :\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}\leq \frac{x+3}{5}
Thái Đào Học sinh tiến bộ Thành viên 1 Tháng ba 2017 166 72 154 Bắc Giang Bắc Giang 13 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình sau :[tex]\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}\leq \frac{x+3}{5}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình sau :[tex]\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}\leq \frac{x+3}{5}[/tex]
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 13 Tháng tư 2020 #2 Thái Đào said: Giải bất phương trình sau :[tex]\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}\leq \frac{x+3}{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thì bạn tìm điều kiện xác định , rồi chuyển -căn (3x-2) sang vế phải để thành dương. Sau đó 2 vế đã không âm nên bình phương 2 vế để giải Reactions: giangha13062013 and Thái Đào
Thái Đào said: Giải bất phương trình sau :[tex]\sqrt{4x+1}-\sqrt{3x-2}\leq \frac{x+3}{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thì bạn tìm điều kiện xác định , rồi chuyển -căn (3x-2) sang vế phải để thành dương. Sau đó 2 vế đã không âm nên bình phương 2 vế để giải
le thi khuyen01121978 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2019 336 194 51 47 Thanh Hóa trường thcs tân dân 13 Tháng tư 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: Theo mình thì bạn tìm điều kiện xác định , rồi chuyển -căn (3x-2) sang vế phải để thành dương. Sau đó 2 vế đã không âm nên bình phương 2 vế để giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt [tex]\sqrt{4x+1}=a, \sqrt{3x-2}=b=>a^{2}-b^{2}=x+3[/tex] Thay vào giải ra nhé bạn Reactions: Hoàng Long AZ and Thái Đào
Phạm Xuân Hoàng Long said: Theo mình thì bạn tìm điều kiện xác định , rồi chuyển -căn (3x-2) sang vế phải để thành dương. Sau đó 2 vế đã không âm nên bình phương 2 vế để giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt [tex]\sqrt{4x+1}=a, \sqrt{3x-2}=b=>a^{2}-b^{2}=x+3[/tex] Thay vào giải ra nhé bạn