Toán 10 Bất phương trình bậc nhất

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh

nguyenthidiemquynh2011@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười 2019
77
12
26
18
Quảng Ngãi
Phổ Minh
Mình không biết là bạn lấy công thức này từ đâu nhưng nó có vẻ sai! Giả sử ở trường hợp [TEX]a \geq 0[/TEX] thì nếu [TEX]\Delta >0[/TEX] thì [TEX]f(-\frac{b}{2a})<0[/TEX]
Khi đó nếu [TEX]\alpha < \frac{-b}{2a}[/TEX] thì điều kiện trên sẽ sai.
upload_2021-3-5_22-10-19.png Mình thiếu cái này nữa:(
 
Top Bottom