Toán 10 Bất phương trình bậc 2

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải bất phương trình:
[tex]\left | x^{2}-20x-9 \right |<\left | 3x^{2}+10x+21 \right |[/tex]
[tex]\left | x^{2}-5x+9 \right |+3 < 3x[/tex]
[tex]\sqrt{-x^{2}+6x-5} < 8-2x[/tex]
[tex]\sqrt{2x^{2}-6x+1}-x+2>0[/tex]
Giải chi tiết hộ em với nha, em cảm ơn ạ
@Timeless time @vangiang124 @Blue Plus
Hạn chót: 22h ạ
 

vietanh03102004

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2019
24
19
21
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 4
Giải bất phương trình:
[tex]\left | x^{2}-20x-9 \right |<\left | 3x^{2}+10x+21 \right |[/tex]
[tex]\left | x^{2}-5x+9 \right |+3 < 3x[/tex]
[tex]\sqrt{-x^{2}+6x-5} < 8-2x[/tex]
[tex]\sqrt{2x^{2}-6x+1}-x+2>0[/tex]
Giải chi tiết hộ em với nha, em cảm ơn ạ
@Timeless time @vangiang124 @Blue Plus
Hạn chót: 22h ạ
2 bài đầu em thu trị tuyệt đối về 1 vế, chia TH trị tuyệt đối âm 1 TH trị tuyệt đối dương giải là ok thôi
2 bài sau thu căn về 1 vế tìm ĐKXĐ sau đó bình phương 2 vế là ra
 
  • Like
Reactions: vangiang124

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
2 bài đầu em thu trị tuyệt đối về 1 vế, chia TH trị tuyệt đối âm 1 TH trị tuyệt đối dương giải là ok thôi
2 bài sau thu căn về 1 vế tìm ĐKXĐ sau đó bình phương 2 vế là ra
Thưa a anh nói vậy em lú luôn cái đầu á, chả hiểu gì luôn
 

vietanh03102004

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2019
24
19
21
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 4
Anh giải hộ em với ạ, em đang rất cần ạ
Giải bất phương trình:
[tex]\left | x^{2}-20x-9 \right |<\left | 3x^{2}+10x+21 \right |[/tex]
[tex]\left | x^{2}-5x+9 \right |+3 < 3x[/tex]
[tex]\sqrt{-x^{2}+6x-5} < 8-2x[/tex]
[tex]\sqrt{2x^{2}-6x+1}-x+2>0[/tex]
Giải chi tiết hộ em với nha, em cảm ơn ạ
@Timeless time @vangiang124 @Blue Plus
Hạn chót: 22h ạ
1 ,@vangiang124 Nếu đây là dấu = thì em làm được á :v
2 ,$3-3x<x^2-5x+9<3x-3$
3 ,$-x^2+6x-5<8-2x$ (đkxđ $1\leq x<4$)
4 tương tự 3
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
Last edited by a moderator:
Top Bottom