CLB lịch sử Bật mí phần thưởng Biggame “ Ngàn năm sử Việt ”

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào các anh chị em cô bác chú gì của cộng đồng HMF thân yêu !! :rongcon12
Cả nhà đã biết tới Biggame của CLB Lịch sử chưa nhỉ ?? Nếu chưa thì xem qua tại Topic này nhé.
Cùng với bao kiến thức về lịch sử qua các thời kì, các thành viên xuất sắc sẽ nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt từ BTC nữa đấy JFBQ00196070418A
Cùng xem qua những phần thưởng bạn sẽ nhận được khi tham gia Biggame nha
Sách “ Tuổi thơ dữ dội​
upload_2019-7-23_16-16-6.png
Balo​
TsrW_AIUYEtdmiv7L5Y4Oq5iQ_RMD5h7VnPfHkde3TY-jHcSA5KbKZ-EOcD5X7nQlkrDinL1nHIwMi8BmJm4pl-eueY-e8_soEWUV-5XCW2kpvMQMg-hUOsVZzIkY_pt9gdfai4o=s320
Bút bi
RAlI4uJzuWsOxAXgaDexkyocOE2_yrCkfGj4nF31P58axUZj71TL5z5cpmUokS-rUmFvKOrUug70IwY3xLYV0w4Vm7zigeLYkBI70H_3-q34T7se5K5XR7t4Fdg1WvuXqEN1VyuA=s320
Túi rút
NtZetIun9A8t7VsTnxs1-g2yxvI79QUm3yGuOSlYOwk5FS-32X1aYRLsubFLMMk1A0it1Urbz-15oWUNS_H18qQ6AnUumH9_JumfxrtzpuMmeoToghvGKRp34rgSUMGPmlzjPC06=s320
Áo thun
pcin34MHxIEVLhF0ImedrOIfnNlOkOsxOC_LLMR8o_BidJTPEQsvpb4x21yGgTL7SUsavn2UGGwdeHJi30JNow3FD8y683iP6EJ12vCqw6y8T89dsATwGEC4n3r_LaBYt61tGyk8=s320

-JMmVCiFcJJEpq2vIka-Q2Bi8PSgm0iN5cwEsEv6_Ry9k5g56Y7qEQH4rVR9pFw3MToRDzIdQDfnVwKTpmrZp1r9Wf8ymdriWZxGGQW5eq4DBryRD2_zEGMYNkyvrsePTuwIDp0N=s320

Bên cạnh đó còn có hàng ngàn HMCoin và các Title siêu hoành tráng đang chờ đợi các bạn nữa đấy Hấp dẫn quá phải không nào !! JFBQ00184070402A
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ứng 1 vé tham gia Biggame Ngàn năm sử Việt nè !!
Đừng quên tag thêm bạn bè vào để cùng tham gia cùng chúng mình nha!!!JFBQ00159070207B
Các topic liên quan:
Đăng kí tham gia event Ngàn năm sử Việt!
Giải đáp thắc mắc event Ngàn năm sử Việt
upload_2019-7-23_16-12-11.png
 

Attachments

  • upload_2019-7-23_16-15-52.png
    upload_2019-7-23_16-15-52.png
    121.7 KB · Đọc: 75
Last edited:

Mart Hugon

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
19 Tháng bảy 2018
1,794
2,817
396
Hà Nội
Teitan Tokyo
Cháu không có mỗi bút bi thôi cô Nhi nhưng phần thưởng vậy là bự chà bá roài
 

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
19
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
Chào các anh chị em cô bác chú gì của cộng đồng HMF thân yêu !! :rongcon12
Cả nhà đã biết tới Biggame của CLB Lịch sử chưa nhỉ ?? Nếu chưa thì xem qua tại Topic này nhé.
Cùng với bao kiến thức về lịch sử qua các thời kì, các thành viên xuất sắc sẽ nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt từ BTC nữa đấy JFBQ00196070418A
Cùng xem qua những phần thưởng bạn sẽ nhận được khi tham gia Biggame nha
Sách “ Tuổi thơ dữ​
View attachment 122916
Balo​
TsrW_AIUYEtdmiv7L5Y4Oq5iQ_RMD5h7VnPfHkde3TY-jHcSA5KbKZ-EOcD5X7nQlkrDinL1nHIwMi8BmJm4pl-eueY-e8_soEWUV-5XCW2kpvMQMg-hUOsVZzIkY_pt9gdfai4o=s320
Bút bi
RAlI4uJzuWsOxAXgaDexkyocOE2_yrCkfGj4nF31P58axUZj71TL5z5cpmUokS-rUmFvKOrUug70IwY3xLYV0w4Vm7zigeLYkBI70H_3-q34T7se5K5XR7t4Fdg1WvuXqEN1VyuA=s320
Túi rút
NtZetIun9A8t7VsTnxs1-g2yxvI79QUm3yGuOSlYOwk5FS-32X1aYRLsubFLMMk1A0it1Urbz-15oWUNS_H18qQ6AnUumH9_JumfxrtzpuMmeoToghvGKRp34rgSUMGPmlzjPC06=s320
Áo thun
pcin34MHxIEVLhF0ImedrOIfnNlOkOsxOC_LLMR8o_BidJTPEQsvpb4x21yGgTL7SUsavn2UGGwdeHJi30JNow3FD8y683iP6EJ12vCqw6y8T89dsATwGEC4n3r_LaBYt61tGyk8=s320

-JMmVCiFcJJEpq2vIka-Q2Bi8PSgm0iN5cwEsEv6_Ry9k5g56Y7qEQH4rVR9pFw3MToRDzIdQDfnVwKTpmrZp1r9Wf8ymdriWZxGGQW5eq4DBryRD2_zEGMYNkyvrsePTuwIDp0N=s320

Bên cạnh đó còn có hàng ngàn HMCoin và các Title siêu hoành tráng đang chờ đợi các bạn nữa đấy Hấp dẫn quá phải không nào !! JFBQ00184070402A
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ứng 1 vé tham gia Biggame Ngàn năm sử Việt nè !!
Đừng quên tag thêm bạn bè vào để cùng tham gia cùng chúng mình nha!!!JFBQ00159070207B
Các topic liên quan:
Đăng kí tham gia event Ngàn năm sử Việt!
Giải đáp thắc mắc event Ngàn năm sử Việt
View attachment 122914
Không cần gì hết chỉ cần cái balo thôi
năm học mới tới rồi :D :D
Cần balo để đi học
 

Bé Thỏ

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng tư 2019
52
159
71
17
Thanh Hóa
THCS Thị Trấn NL
Nhiều phần thưởng đẹp ghê,nhưng em chỉ thích mỗi mk cuốn truyện ''Tuổi thơ dữ dội ''thui
 

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
Không cần gì hết chỉ cần cái balo thôi
năm học mới tới rồi :D :D
Cần balo để đi học
Anh có 5 cái balo nè :D
Chào các anh chị em cô bác chú gì của cộng đồng HMF thân yêu !! :rongcon12
Cả nhà đã biết tới Biggame của CLB Lịch sử chưa nhỉ ?? Nếu chưa thì xem qua tại Topic này nhé.
Cùng với bao kiến thức về lịch sử qua các thời kì, các thành viên xuất sắc sẽ nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt từ BTC nữa đấy JFBQ00196070418A
Cùng xem qua những phần thưởng bạn sẽ nhận được khi tham gia Biggame nha
Sách “ Tuổi thơ dữ​
View attachment 122916
Balo​
TsrW_AIUYEtdmiv7L5Y4Oq5iQ_RMD5h7VnPfHkde3TY-jHcSA5KbKZ-EOcD5X7nQlkrDinL1nHIwMi8BmJm4pl-eueY-e8_soEWUV-5XCW2kpvMQMg-hUOsVZzIkY_pt9gdfai4o=s320
Bút bi
RAlI4uJzuWsOxAXgaDexkyocOE2_yrCkfGj4nF31P58axUZj71TL5z5cpmUokS-rUmFvKOrUug70IwY3xLYV0w4Vm7zigeLYkBI70H_3-q34T7se5K5XR7t4Fdg1WvuXqEN1VyuA=s320
Túi rút
NtZetIun9A8t7VsTnxs1-g2yxvI79QUm3yGuOSlYOwk5FS-32X1aYRLsubFLMMk1A0it1Urbz-15oWUNS_H18qQ6AnUumH9_JumfxrtzpuMmeoToghvGKRp34rgSUMGPmlzjPC06=s320
Áo thun
pcin34MHxIEVLhF0ImedrOIfnNlOkOsxOC_LLMR8o_BidJTPEQsvpb4x21yGgTL7SUsavn2UGGwdeHJi30JNow3FD8y683iP6EJ12vCqw6y8T89dsATwGEC4n3r_LaBYt61tGyk8=s320

-JMmVCiFcJJEpq2vIka-Q2Bi8PSgm0iN5cwEsEv6_Ry9k5g56Y7qEQH4rVR9pFw3MToRDzIdQDfnVwKTpmrZp1r9Wf8ymdriWZxGGQW5eq4DBryRD2_zEGMYNkyvrsePTuwIDp0N=s320

Bên cạnh đó còn có hàng ngàn HMCoin và các Title siêu hoành tráng đang chờ đợi các bạn nữa đấy Hấp dẫn quá phải không nào !! JFBQ00184070402A
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ứng 1 vé tham gia Biggame Ngàn năm sử Việt nè !!
Đừng quên tag thêm bạn bè vào để cùng tham gia cùng chúng mình nha!!!JFBQ00159070207B
Các topic liên quan:
Đăng kí tham gia event Ngàn năm sử Việt!
Giải đáp thắc mắc event Ngàn năm sử Việt
View attachment 122914
Hơi buồn khi vẫn chưa có mũ nào.
Mà hoy kệ, cố gắng có bút bi với sách là ngon rồi ^^
 
  • Like
Reactions: Bé Thỏ

Nguyễn Chí Thoại

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tư 2019
138
239
46
Bình Định
THCS Phước Lộc
Chào các anh chị em cô bác chú gì của cộng đồng HMF thân yêu !! :rongcon12
Cả nhà đã biết tới Biggame của CLB Lịch sử chưa nhỉ ?? Nếu chưa thì xem qua tại Topic này nhé.
Cùng với bao kiến thức về lịch sử qua các thời kì, các thành viên xuất sắc sẽ nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt từ BTC nữa đấy JFBQ00196070418A
Cùng xem qua những phần thưởng bạn sẽ nhận được khi tham gia Biggame nha
Sách “ Tuổi thơ dữ dội​
View attachment 122916
Balo​
TsrW_AIUYEtdmiv7L5Y4Oq5iQ_RMD5h7VnPfHkde3TY-jHcSA5KbKZ-EOcD5X7nQlkrDinL1nHIwMi8BmJm4pl-eueY-e8_soEWUV-5XCW2kpvMQMg-hUOsVZzIkY_pt9gdfai4o=s320
Bút bi
RAlI4uJzuWsOxAXgaDexkyocOE2_yrCkfGj4nF31P58axUZj71TL5z5cpmUokS-rUmFvKOrUug70IwY3xLYV0w4Vm7zigeLYkBI70H_3-q34T7se5K5XR7t4Fdg1WvuXqEN1VyuA=s320
Túi rút
NtZetIun9A8t7VsTnxs1-g2yxvI79QUm3yGuOSlYOwk5FS-32X1aYRLsubFLMMk1A0it1Urbz-15oWUNS_H18qQ6AnUumH9_JumfxrtzpuMmeoToghvGKRp34rgSUMGPmlzjPC06=s320
Áo thun
pcin34MHxIEVLhF0ImedrOIfnNlOkOsxOC_LLMR8o_BidJTPEQsvpb4x21yGgTL7SUsavn2UGGwdeHJi30JNow3FD8y683iP6EJ12vCqw6y8T89dsATwGEC4n3r_LaBYt61tGyk8=s320

-JMmVCiFcJJEpq2vIka-Q2Bi8PSgm0iN5cwEsEv6_Ry9k5g56Y7qEQH4rVR9pFw3MToRDzIdQDfnVwKTpmrZp1r9Wf8ymdriWZxGGQW5eq4DBryRD2_zEGMYNkyvrsePTuwIDp0N=s320

Bên cạnh đó còn có hàng ngàn HMCoin và các Title siêu hoành tráng đang chờ đợi các bạn nữa đấy Hấp dẫn quá phải không nào !! JFBQ00184070402A
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ứng 1 vé tham gia Biggame Ngàn năm sử Việt nè !!
Đừng quên tag thêm bạn bè vào để cùng tham gia cùng chúng mình nha!!!JFBQ00159070207B
Các topic liên quan:
View attachment 122914
Mà giải nhất mới có được một món hay là giải nhì theo phần thưởng ạ
vd : Giải nhất là có phần thưởng gì ?
Giải Nhì có phần thưởng gì ạ ?
 
  • Like
Reactions: Hồ Nhi

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Mà giải nhất mới có được một món hay là giải nhì theo phần thưởng ạ
vd : Giải nhất là có phần thưởng gì ?
Giải Nhì có phần thưởng gì ạ ?
Muốn biết thì theo dõi topic này nha em
Đây chỉ là giải thưởng tổng quát thôi nha
Anh có 5 cái balo nè :D

Hơi buồn khi vẫn chưa có mũ nào.
Mà hoy kệ, cố gắng có bút bi với sách là ngon rồi ^^
Sách đó hay lắm á anh
Em cày ngày cày đêm á
Nhiều phần thưởng đẹp ghê,nhưng em chỉ thích mỗi mk cuốn truyện ''Tuổi thơ dữ dội ''thui
Chí lí nè
Không cần gì hết chỉ cần cái balo thôi
năm học mới tới rồi :D :D
Cần balo để đi học
M giống t
T mới nhận xong :v
Năm nay ko cần mua balo nữa
 

peekaiyuan64

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
19 Tháng chín 2018
1,161
3,670
441
20
Quảng Trị
THPT Triệu Phong
Chào các anh chị em cô bác chú gì của cộng đồng HMF thân yêu !! :rongcon12
Cả nhà đã biết tới Biggame của CLB Lịch sử chưa nhỉ ?? Nếu chưa thì xem qua tại Topic này nhé.
Cùng với bao kiến thức về lịch sử qua các thời kì, các thành viên xuất sắc sẽ nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt từ BTC nữa đấy JFBQ00196070418A
Cùng xem qua những phần thưởng bạn sẽ nhận được khi tham gia Biggame nha
Sách “ Tuổi thơ dữ dội​
View attachment 122916
Balo​
TsrW_AIUYEtdmiv7L5Y4Oq5iQ_RMD5h7VnPfHkde3TY-jHcSA5KbKZ-EOcD5X7nQlkrDinL1nHIwMi8BmJm4pl-eueY-e8_soEWUV-5XCW2kpvMQMg-hUOsVZzIkY_pt9gdfai4o=s320
Bút bi
RAlI4uJzuWsOxAXgaDexkyocOE2_yrCkfGj4nF31P58axUZj71TL5z5cpmUokS-rUmFvKOrUug70IwY3xLYV0w4Vm7zigeLYkBI70H_3-q34T7se5K5XR7t4Fdg1WvuXqEN1VyuA=s320
Túi rút
NtZetIun9A8t7VsTnxs1-g2yxvI79QUm3yGuOSlYOwk5FS-32X1aYRLsubFLMMk1A0it1Urbz-15oWUNS_H18qQ6AnUumH9_JumfxrtzpuMmeoToghvGKRp34rgSUMGPmlzjPC06=s320
Áo thun
pcin34MHxIEVLhF0ImedrOIfnNlOkOsxOC_LLMR8o_BidJTPEQsvpb4x21yGgTL7SUsavn2UGGwdeHJi30JNow3FD8y683iP6EJ12vCqw6y8T89dsATwGEC4n3r_LaBYt61tGyk8=s320

-JMmVCiFcJJEpq2vIka-Q2Bi8PSgm0iN5cwEsEv6_Ry9k5g56Y7qEQH4rVR9pFw3MToRDzIdQDfnVwKTpmrZp1r9Wf8ymdriWZxGGQW5eq4DBryRD2_zEGMYNkyvrsePTuwIDp0N=s320

Bên cạnh đó còn có hàng ngàn HMCoin và các Title siêu hoành tráng đang chờ đợi các bạn nữa đấy Hấp dẫn quá phải không nào !! JFBQ00184070402A
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ứng 1 vé tham gia Biggame Ngàn năm sử Việt nè !!
Đừng quên tag thêm bạn bè vào để cùng tham gia cùng chúng mình nha!!!JFBQ00159070207B
Các topic liên quan:
Đăng kí tham gia event Ngàn năm sử Việt!
Giải đáp thắc mắc event Ngàn năm sử Việt
View attachment 122914
- Nhiều phần thưởng ghê á :> muốn hốt hết luôn ý :'> nhưng mà chắc mấy sự kiện đợt này mình không tham gia được rồi.nếu có cơ hội sẽ tham gia chung vui với mọi người :')
 

phamkimcu0ng

Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
9 Tháng mười 2018
1,683
7,939
561
Cà Mau
Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành
- Nhiều phần thưởng ghê á :> muốn hốt hết luôn ý :'> nhưng mà chắc mấy sự kiện đợt này mình không tham gia được rồi.nếu có cơ hội sẽ tham gia chung vui với mọi người :')
Tham gia đi chị, phần thưởng quá chừng nhiều và lớn luôn :D
 
Last edited:

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Đến lúc bật mí chi tiết về phần thưởng của event rồi đúng không nào !!
Em bật mí rồi thì nhớ đăng kí tham gia đấy nhé !!

- 01 giải nhất
  • Tittle " Vua hùng sử Việt "
  • 5000 HMCoin
  • Sách " Tuổi thơ dữ dội "
  • 1 balo HOCMAI, 3 bút bi HOCMAI
- 01 giải nhỉ
  • Tittle " Trạng nguyên sử Việt "
  • 3000 HMCoin
  • 1 túi tút HOCMAI
- 02 giải ba
  • Tittle " Thần đồng sử Việt "
  • 1000 HMCoin
  • 1 áo thun HOCMAI ( bất kì )
Em muốn chôm tất cả quá đi à , tiếc là nằm trong BTC mất tiu òi :<
Anh, chị, em, cô, bác, chú, dì đi qua đi lại nhớ dành lấy cho em nha :3
Đăng kí ngay khỏi muộn nào ! Đăng kí tham gia event Ngàn năm sử Việt!
 
Last edited:
Top Bottom